Khai mạc giải bóng đá mở rộng và hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 08 năm ngày thành lập Orient Oil

Sáng ngày 15/12/2018, Công ty Cổ Phần Dầu Khí Đông Phương(Orient Oil) đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai mạc giải bóng đá mở rộng và hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 08 năm ngày thành lập Công ty với sự tham gia của Lãnh đạo Công ty, Chủ tịch Công đoàn, Lãnh đạo các Phòng/Ban cùng hơn 100 vận động viên là các CBNV Orient Oil và các cơ quan sở ban ngành trên địa bàn TP. Cần Thơ.

Ông Khương Trung Thủy – Phó Tổng Giám đốc Orient Oil phát biểu tại buổi khai mạc 

Hội thi do Công đoàn Orient Oil tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của người lao động, góp phần thể hiện Văn hóa Dầu khí. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của các sở ban ngành trên địa bàn Tp. Cần Thơ và chương trình còn là dịp để cho các CBNV các đơn vị giao lưu học hỏi, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau, cùng tích cực thi đua hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2018, hướng đến chào mừng sự kiện kỷ niệm 08 năm thành lập Orient Oil (20/12/2010 – 20/12/2018).

Một số hình ảnh tại hội thi:

 Lãnh đạo Công ty trao cờ lưu niệm cho các vận động viên

 

Giải ba – Giải bóng đá mở rộng

Giải Nhì – Giải bóng đá mở rộng

Giải Nhất – Giải bóng đá mở rộng

Hội thi kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, thể hiện được sự công hiến hết mình của các vận động viên và thí sinh tham gia.

Nguồn: Orient Oil