Lễ kỷ niệm 8 năm thành lập Orient Oil

Vào tối ngày 20 tháng 12 năm 2018, công ty Cổ phần Dầu khí Đông Phương tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm 08 năm thành lập Công ty (20/12/2010 – 20/12/2018) với sự tham gia của các vị khách đến từ các sở ban ngành TP. Cần Thơ, Quý đối tác, khách hàng, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty, chi nhánh và đơn vị trực thuộc trong không khí vui mừng ,ấm áp và tràn đầy cảm xúc.

Công tác chuẩn bị đã sẵn sàng

Đây là sự kiện đánh dấu sự nỗ lực to lớn của tập thể Ban lãnh đạo, CBNV công ty Cổ phần Dầu khí Đông Phương trong suốt 08 năm đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, kiên định, quyết tâm xây dựng Orient Oil trở một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sản phẩm dầu mỏ được khách hàng, đối tác, bạn bè, cộng đồng tôn trọng và quý mến.

8 năm – Một chặng đường, những năm đầu hoạt động, tuy phải đối mặt với không ít những khó khăn, thử thách nhưng đến nay, Orient Oil đã không ngừng vươn lên đạt được những thành tựu nổi bật trong suốt hành trình của mình và ngày càng khẳng định được vị thế của mình ở thị trường trong nước và  trên thế giới.

Màn biểu diễn chào mừng buổi tiệc

Dẫn chương trình của hai MC Xinh Anh – Anh Thư

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Khương Trung Thủy – Phó Tổng Giám đốc công ty đã khái quát chặng đường 08 năm xây dựng và phát triển, từ những ngày đầu còn non yếu cho tới phát triển lớn mạnh của Orient Oil như ngày hôm nay.

 

Và để có được một Orient Oil phát triển hơn nữa thì không thể không kể đến sự tận tâm, đoàn kết, nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty. Những nhân tố vẫn ngày đêm phát huy khả năng để mang đến cho Orient Oil sự phát triển thịnh vượng.

Trong không gian ấm cúng của buổi lễ, đại diện cho Ban lãnh đạo Công ty, đã mở sâm panh, cắt bánh chúc mừng sinh nhật 08 năm Công ty và tuyên bố buổi tiệc chính thức bắt đầu.

Đan xen chương trình là các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động và đặc sắc đã tạo ra không khí buổi tiệc thêm phần màu sắc hứng khởi hơn.

 

 

Các CBCNV sinh nhật trong tháng 12 cũng được hòa mình trong niềm vui sinh nhật cùng công ty.

Trao giải hội thi nấu ăn chào mừng ngày thành lập Công ty

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Ông Nguyễn Thanh Tùng – Tổng Giám đốc chia sẻ với toàn thể CBNV Công ty 

Buổi tiệc kỷ niệm đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ đã làm tăng thêm tình đoàn kết, giao lưu giữa CBNV để cùng nhau cố gắng và xây dựng Công ty Cổ phần Dầu khí Đông Phương thành một tập thể vững mạnh, cùng nhau phát triển tốt các mối quan hệ với các Quý đối tác, Quý khách hàng của công ty với mục tiêu cùng vươn xa và cùng phát triển.

Nguồn: Orient Oil