Toàn thể CBNV Orientoil hân hoan trong tiệc sinh nhật được tổ chức định kỳ mỗi tháng một lần

Trong cuộc sống của mỗi chúng ta, ai cũng đều có một ngày gọi là “sinh nhật”. Nhiều hay ít, sang hay hèn chẳng cần biết, chỉ mong cái cộng đồng mà mình gọi là “người thân” luôn nhớ đến ngày sinh nhật của mình, như thế đã là hạnh phúc lắm rồi.

Hiểu được điều đó, Orientoil lúc nào cũng dành cho CBNV của mình những tình yêu thương, những sự ấm áp nhất định để nhỡ khi có một ai đó muộn phiền về cuộc sống thì còn có cái để mà họ bám víu vào. Mỗi tháng một lần, CBNV Công ty lại có dịp vui chơi, giải trí sau những ngày làm việc quên mình. Ở Orientoil luôn tồn tại khái niệm gọi là “cháy hết mình” – làm việc hết sức, vui chơi hết mình.

 

Chia sẻ niềm vui với tập thể CBNV, Phó Tổng Giám đốc – Ông Khương Trung Thủy cũng đã sắp xếp thời gian để về cùng tham dự

Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui tươi, thoải mái và đầy ấp tiếng cười, hy vọng rằng tập thể Orientoil sẽ luôn như vậy,  luôn làm việc hết mình và vui chơi hết sức, để tạo thêm nhiều năng lượng tích cực, để mỗi ngày đi làm là một niềm vui, niềm hạnh phúc trong mỗi chúng ta.

Nguồn: Orientoil